Trong quá trình tư vấn cho khách, Elyse nhận ra vấn đề của nhiều nàng chia sẻ: không biết sự cần thiết của sữa rửa mặt;  có bạn thì không cả dùng đến sữa rửa mặt, có bạn thì dùng sữa rửa mặt mà không phù hợp với mình (dùng sai loại da, sai cơ địa), khiến cho da luôn bị khô, mụn nặng thêm, hoặc dễ mẩn cảm với mỹ phẩm hơn.

 

1. Sữa rửa mặt là khởi đầu của mọi chế độ chăm sóc làm đẹp.

Hàng ngày chúng ta dùng sữa tắm để làm sạch thân thể, dùng dầu gội đầu để làm mượt tóc, kem đánh răng để răng miệng thơm tho, thậm chí vùng kín cũng phải có dung dịch vệ sinh riêng. Vậy thì chọn đúng sữa rửa mặt thực sự là cần thiết để chăm sóc cho bộ phận (có lẽ là) quan trọng nhất với mỗi người: gương mặt.

Sữa rửa mặt không chỉ giúp làm sạch da…

Trước khi trang điểm: phải rửa mặt. Sau khi trang điểm: bắt buộc rửa mặt. Sau khi dùng tẩy trang: phải có sữa rửa mặt. Da bị nhờn bóng muốn sạch: cần sữa rửa mặt.

Nếu ở trong nhà suốt ngày, thì da vẫn tiết bã nhờn. Ngủ một đêm không làm gì, sáng dậy mặt cũng nhiều chất nhờn. Đi ngoài đường, môi trường ô nhiễm khói bụi càng làm da tích tụ nhiều bụi bẩn. Chưa kể lớp trang điểm (nếu có) càng khiến cho bên dưới thì lỗ chân lông bị bí, bên trên thì bụi bẩn bám chặt. Khi không được làm sạch thì rất nhiều khả năng lỗ chân lông bị tắc, khiến da kém sắc, sần sùi hoặc nổi mụn.

Sữa rửa mặt còn giúp tăng cường hiệu quả của các loại serum, kem trắng da

Nhờ việc loại bỏ được bụi bẩn, tế bào chết và chất nhờn tắc bí trên da nên giúp cho các loại serum, kem dưỡng da dễ thấm sâu vào các tầng dưới và làm tăng hiệu quả trắng da của những sản phẩm này. Nếu thiếu sữa rửa mặt, hiệu quả của serum và kem trắng da sẽ giảm đáng kể.

Chính vì vậy, Elyse khuyên các nàng phải hiểu được tầm quan trọng của sữa rửa mặt đối với việc làm sạch da và chăm da cần thiết như thế nào nha!.

Chúc các nàng sẽ tìm được sữa rửa mặt thật chân ái cho mình nhé!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *