Dấu ấn tạo nên sự khác biệt

Những cảm xúc tuyệt vời đôi khi xuất phát từ những điều giản đơn và tinh tế. Đồng hành cùng Elyse để tận hưởng cuộc sống tươi đẹp mỗi ngày!


CEO Vân Anh luôn đặt quan điểm” Làm đẹp bằng tấm lòng”. Với tất cả những nỗ lực đó, ELYSE luôn nhận được sự yêu thương của Qúy khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Đến với Elyse, bạn sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp, đặc biệt là các dịch vụ cao cấp như: Motip Vline 90’, Giam cân S-line JAPAN, STEM CELL- giải quyết tất cả các vấn đề trên làn da bạn và các dịch vụ làm đẹp không phẫu thuật.

 
 
  • Đội ngũ chuyên gia bác sỹ nước ngoài
  • Cây kim vàng thẩm mỹ SINGAPORE Thac sỹ bác sỹ CHEW DANNY
  • Chuyên gia thẩm mỹ-chủ tich hiệp hội thẩm mỹ KOREA JAME JANG.
  • Và nhiều bác sỹ chuyên gia làm đẹp nổi tiếng từ các nước..
 

Không chỉ biết đến là một địa chỉ làm đẹp uy tín, Elyse còn có học viện ELYSE SCHOOL chuyên đào tạo spa cao cấp . Được thành lập dựa trên mong muốn nâng tầm cho ngành spa, tạo dựng một môi trường học tập chuyên nghiệp về nghề SPA làm đẹp với chất lượng đạt tiêu chuẩn Quốc tế của CEO VÂN ANH-TỔNG GIÁM ĐỐC ELYSE BEAUTY.

The Personal Statement is one of the most important parts of applying for college entrance

It is a great opportunity to write about your ideas and aspirations for your self, your own future and where you hope to go in life. Every high school student termpapers world should at least take this badly. Here are a Couple of things that will help you create a personal statement which will Stick out and Provide you the most benefit: