Chào mừng các bạn đã đến với Chuyên mục làm đẹp cùng Elyse!.

Việc lấy mụn tưởng chừng đơn giản nhưng lại không đơn giản chút nào!. Ngoài các bước cơ bản về làm sạch như: tẩy trang- sửa rửa mặt- tẩy tế bào chết- hay xông hơi  thông thường hoặc dùng ống hút mụn  lấy đi lượng dầu nhờn dư thừa trên da. Thì việc làm sạch sâu cần có một quy trình chuẩn theo giáo trình quốc tế.

Tại Elyse, thông thường tất cả các liệu pháp làm đẹp trước khi trị liệu thì việc làm sạch chuyên sâu luôn được cô chủ Elyse chú trọng rất kỹ.

Hơn nữa, việc lấy đi nhân mụn cám, mụn đầu đen, mụn đã già và hết đau. Thì Elyse xin được nhắc nhỏ các bạn khi chúng ta có những nốt mụn bọc, mụn đang sưng đỏ, đang đau thì tuyệt đối không được nặn hoặc cho KTV đụng vào.

Điều này cực kỳ nguy hiểm, không làm giảm viêm mà còn tăng vi khuẩn làm nhiễm trùng, dễ lây lan.

Việc nặn mụn rất hữu ích nhưng chỉ lấy nhân mụn khi tình trạng mụn đã khô héo.

Thứ hai, các Chị em nên để ý các bước khử trùng của KTV trước khi cho dụng cụ lên da mặt của mình, tay KTV đã khử trùng trước khi làm cho mình chưa và dụng cụ họ tiệt trùng bằng phương pháp nào chưa.

Có nhiều phương pháp tiệt trùng dụng cụ, các Chị em nên để ý gồm: máy tiệt trùng uv, hấp, đun sôi hoặc sử dụng hoá chất như cồn cũng như những hoạt chất diệt khuẩn khác.

Và còn điều này nữa nha, sau khi nặn mụn xong thì da mặt sẽ hơi đỏ nhẹ một chút nhưng hôm sau sẽ hết liền ah!.

Các chị em để ý xem sau khi nặn mụn mà nhìn thấy nốt mụn bị rách, để lại thâm đồng thời lan rộng hơn thì đó là do trình độ của KTV làm không đúng rồi nha!.

Ngoài ra, các bước di máy, sử dụng các loại mask để giảm sưng đỏ. Elyse sẽ chia sẻ sau cho các Chị về các phương pháp đó nha.

Dưới đây là một số kết quả của khách hàng đã trải nghiệm liệu pháp trị mụn tại Elyse:

Các Chị đừng quên để lại bình luận trên dưới nha!.

Hãy liên hệ ngay với Elyse để biết thêm bí quyết trẻ hoá – đẹp hơn mỗi ngày cùng Elyse nhé!.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *