NEU GLAMOUR là một chương trình với quy mô lớn và được trường Đh Kinh tế quốc dân phối hợp với nhiều nhà tài trợ. Trong đó, thương hiệu Elyse Beauty vinh dự được là nhà tài trợ đồng hành cũng như theo sát các thí sinh trong suốt hành trình chinh phục ngôi vị Quán Quân.💕

Tối 12/5 chung kết cuộc thi sinh viên thanh lich NEU GLAMOUR 2019 chính thức diễn ra tại trường Đại Học Kinh tế quốc dân. CEO VÂN ANH xuất hiện rạng rỡ trên sân khấu với vai trò BTC nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình Glamour đại diện cho thương hiệu Elyse Beauty lên trao giải cho các thí sinh.

💕Đặc biệt, còn có sự góp mặt của Á Hậu1 Bùi Phương Nga và Á Hậu Tú Anh, nhà báo Ngô Bá Lục và Đạo diễn- Nhà sản xuất phim NSƯT Đỗ Thanh Hải càng làm cho không khí thêm sức nóng hơn rất nhiều.

💕Hai thí sinh Nam Vương PHẠM TUẤN NGỌC và Hoa Khôi ĐỖ HỒNG HẠNH đã trở thành Quán Quân của cuộc thi. Elyse Beauty đã giành hai gói VIP DIAMOND trị giá 100 triệu đồng cho hai quán quân. 

Thí sinh Kiều Ngọc Thảo được ELYSE đánh giá rất cao và được ELYSE chọn là Thí sinh có ” Gương mặt khả ái” nhất!. ELYSE đã giành tặng”Gói Quà Tặng Nhan Sắc BABY SKIN FACE “- trị giá 30 triệu đồng. 

CEO Vân Anh đại diện thương hiệu ELYSE  chia sẻ:

” Tôi cảm thấy bản thân mình như trẻ lại khi được hoà cùng không khí vui tươi của các bạn sinh viên. Sinh viên trường ĐH kinh tế quốc dân nói riêng và sinh viên của các trường Đh nói chung rất năng đông, sáng tạo!.Các bạn rất thông minh, nhiều ý tưởng và hoài bão lớn.Tôi hy vọng, qua cuộc thi này các bạn sinh viên trường ĐH Kinh tế quốc dân sẽ trưởng thành hơn nữa, có ý chí nắm bắt nhanh được cơ hội để phát triển bản thân, thực hiện được ước mơ của mình.Và đừng quên lưu lại những khoảnh khắc của tuổi trẻ đáng nhớ này nhé!”.

💕NEU GLAMOUR 2019 trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân là một cuộc thi chất lượng mang tính nhân văn cao, nhằm tìm kiếm ra gương mặt sinh viên xuất sắc nhất, tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, nâng cao sáng tạo tuổi trẻ của các bạn sinh viên ĐH.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *