Vào ngày 15/1/2020 đã diễn ra Lễra mắt dự án phim”ok.Bố con anh đợi cơm em”.CEO VÂN ANH đại diện cho thương hiệu Elyse Beauty đã có mặt để tham dự với tư cách là nhà tài trợ, đồng hành cũng như góp một phần nhỏ để ekip hoàn thành dự án phim trên.

Đây là một bộ phim ngắn, dành cho những nhười có trái tim biết yêu thương. Sự thôi thúc từ câu chuyện ngã xuống của Chị Quỳnh và Chị Yến.

Sự quay trở lại của diễn viên Hà Hương với lối diễn xuất chân thực, mộc mạc đã làm tăng cảm xúc cũng như “chạm” được đến trái tim người xem.

Cùng với đó, còn có sự tham gia của McVân Hugo, hoa hậu thân thiện Dương Thuỳ Linh hay bé “Moon”, MC Thuỳ Linh, ca sỹ Tiến Đạt….và các anh chị em nghệ sỹ khác cũng đã giúp cho thước phim được trọn vẹn và sâu sắc nhất.

Dự án phim cộng đồng:”ok BỐ CON ANH ĐỢI CƠM EM” đã thu hút đông đảo anh chị em diễn viên, các cơ quan báo đài cũng như nhiều cá nhân, ban ngành đã tài trợ để thực hiện được một thước phim ngắn mang ý nghĩa cho xã hội, tuyên truyền thông điệp” không lái xe khi uống rượu bia”.  Như là một lời cảnh tỉnh cho những ai xem thường” bản thân, mạng sống của chính mình, gia đình và xã hội”.

💐 Elyse Beauty xin gửi lời chúc trân trọng nhất tới ekip, các Cô Chú, các anh chị em trong đoàn làm phim.


💐 Chúc cho dự án phim cộng đồng ý nghĩa của
chúng ta thành công tốt đẹp, ngày càng có những thước phim hay, nhân văn đem lại những thông điệp tốt cho xã hội.

 

💐 Một lần nữa xin được cảm ơn các Anh Chị trong đoàn làm phim đã không quản ngại vất vả khó khăn với những ngày làm việc quên ăn quên ngủ để cho ra một bộ phim quá chất lượng, văn minh như vậy!. Với thông điệp:không rượu bia khi lái xe- Và đúng là cái kết do mình lựa chọn. Mọi người hãy theo dõi và đón xem từng mạch cảm xúc trong phim nhé!.
💐 Elyse rất hân hạnh là nhà tài trợ đồng hành cùng dự án phim cộng đồng ok! Bố con anh đợi cơm em!.
–🏠 ELYSE BEAUTY
24 ngõ 180 Thái Thịnh. QĐống Đa. HN
📞Hotline: 0936 462 388
Welcome & thanks…!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *