Sáng ngày 18 tháng 11 vừa qua, Elyse Beauty vinh dự đồng hành tài trợ chương trình:” Lễ ra mắt cuốn tiểu thuyết Vì Yêu của nhà văn Hảo Phạm Fiori”. Song song cùng tiểu thuyết “Vì Yêu” còn có sự góp mặt của nhiều nhà văn khác kèm đó là chương trình giao lưu và ký tặng sách.

Đặc biệt, CEO VÂN ANH đến từ thương hiệu Elyse Beauty vinh dự được mời trình diễn tác phẩm múa mà Cô đạt Huy chương vàng trong giải Bông sen vàng 2012, đó là tác phẩm múa:” VŨ ĐIỆU CHIM CÔNG” do Vân Anh tự biên đạo và biểu diễn. Tác phẩm múa được đông đảo các nhà văn, nghệ sỹ, các đọc giả và khách mời đánh giá cao. Đồng thời, gắn liền với hình tượng nghệ thuật” Chim công” biểu tượng của khát vọng, nét đẹp quyền quý, thịnh vượng, luôn mang lại may mắn. Ngoài là một diễn viên múa, một thạc sỹ _Giảng Viên đại học. Cô còn là nhà diễn thuyết các sự kiện làm đẹp Asia Beauty, một người truyền cảm hứng làm đẹp đến tất cả phụ nữ và luôn được nhận những tình cảm ấm áp của mọi người.

Elyse Beauty chính là niềm đam mê, đúc kết hơn 15 năm kinh nghiệm để đem đến dịch vụ và chất lượng hoàn hảo nhất tới hàng chục nghìn khách hàng.

Chương trình diễn ra trong không khí vô cùng hào hứng và chuyên nghiệp. Elyse Beauty đã giành những món quà ý nghĩa cho những người tham dự chương trình.

Đồng thời, tri ân 20/11 ngày nhà giáo Việt Nam, CEO Vân Anh đã lên trao tặng những bó hoa tươi thắm gửi đến các Thầy Cô cũng như tài trợ những phần quà hấp dẫn gửi tặng đến các bậc thầy tài năng, kính trọng!. Góp một phần vào quỹ hỗ trợ dự án cộng đồng, quỹ khuyến học…

Một lần nữa, ELYSE BEAUTY xin được gửi lời chúc mừng đến nhà văn Hao Pham Fiori, mong rằng từ đất nước Italia, Chị sẽ ra nhiều đứa con bằng sách, tranh… Một nhà văn, một người Chị,một kiến trúc sư đa tài mà Elyse luôn yêu mến và trân trọng!.

ELYSE BEAUTY VINH DỰ ĐƯỢC ĐỒNG HÀNH CÙNG CHỊ TRÊN HÀNH TRÌNH LÀM ĐẸP!.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *