Tại Quần thể văn hoá ẩm thực Aquaria, khu liên hợp TT quốc gia Mỹ Đình ngày 17/12 vừa qua, Mediworld BIOTECHNOLOGY Việt Nam đã tổ chức buổi “Lễ tri ân- chia sẻ các phương pháp làm đẹp, sản phẩm chất lượng đến người tiêu dùng”.

Đại diện Elyse Beauty, CEO VÂN ANH với Style giản dị nổi bật với làn da trắng hồng rạng rỡ, luôn đem đến những ấn tượng khó phai!.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và đạt được nhiều giải thưởng cao tại Asian Beauty. Ngoài việc đào tạo, chăm chút cho từng vị khách hàng. Cô luôn sẵn sàng truyền đạt cũng như chia sẻ những sản phẩm và liệu pháp làm đẹp an toàn đẳng cấp nhất đến cộng đồng.

Elyse Beauty vinh dự được đồng hành cùng Mediworld gặp gỡ tiếp xúc trao đổi học hỏi kinh nghiệm từ các bậc thầy da liễu, các Giáo Sư- Phó Giáo Sư TS hay Thạc sỹ da liễu hiện đang làm việc trong ngành làm đẹp ở các vị trí cao.

Có cơ hội được cập nhật với các nhãn hàng nổi tiếng, các bác sĩ, dược sĩ da liễu uy tín cũng như được tiếp cận với những nguồn tài liệu uy tín nhất định. 

Sự kiện đặc biệt này đã thu hút rất đông các doanh nghiệp, các tổ chức, đại diện nhiều cơ quan các ban ngành liên quan đến Thẩm mỹ, cùng đông đảo cơ quan báo đài  tham dự.

Chủ đề” Giảm cân, giảm mỡ an toàn không xâm lấn cũng được TS Nguyễn Hữu Hùng, chuyên ngành công nghệ sinh học và miễn dịch học chia sẻ và diễn thuyết rất tỉ mỉ khoa học.  Đặc biệt, Anh còn chia sẻ thêm phương pháp ” Làm sao để tái tạo làn da một cách hoàn chỉnh nhất”. Được rất nhiều các chủ spa cũng như các vị khách mời hưởng ứng một cách tận tình. Bện cạnh, còn có những sản phẩm được Elyse nghiên cứu và tâm đắc, chắc chắn trong thời gian tới Elyse sẽ lan toả thật rộng rãi đến những vị khách hàng yêu thương của mình.

Là một trong những doanh nghiệp vinh dự được mời tham gia & đồng hành cùng sự kiện” ĐẠI TIỆC TRI ÂN MEDIWWORLD” Elyse luôn hướng đến lợi ích cộng đồng và sức khỏe của khách hàng. Đồng thời, ứng dụng nhiều công nghệ cao trong việc chăm sóc, phục hồi và tái tạo da thẩm mỹ.

Elyse Beauty đồng hành cùng chương trình với mong muốn các khách hàng luôn có những lựa chọn sáng suốt để lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín, nhiều kinh nghiệm vững chắc không những đẹp bên ngoài mà còn phải chăm chút từ bên trong. Elyse xin gửi đến các Chị em thông điệp:” Hãy lắng nghe làn da và cơ thể bạn một cách tỉ mỉ nhất!”. 

Một lần nữa, elyse gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Mediworld Biotechnology đã cho Elyse cơ hội được gặp gỡ trao đổi những kiến thức rất tích cực tìm ra nhiều giải pháp làm đẹp an toàn nhất cho mọi người!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *